Sự phát triển của công nghệ, website, mạng xã hội đã khiến cho lĩnh vực in ấn không còn vị thế độc tôn trong ngành Marketing. Tuy vậy, tuổi thọ nghề in sẽ vẫn còn lâu dài, có vị trí vững chắc đối với quảng cáo và truyền thông.

Với thế mạnh về công việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, Vituto Media đã hoàn thành hàng trăm hồ sơ năng lực, ngàn hàng ấn phẩm quảng cáo khác nhau trong suốt 2 năm qua. Nhằm mục đích xử lý nhanh chóng các hồ sơ, giấy tờ, phục vụ công việc gọi thầu, tiếp khách của doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc tầm trung phục vụ cho in ấn các tờ rơi, tờ gấp 3, profile, catalogue kích thước tối đa là (310mm*1200mm).

Chiếc máy in E-Studio khổ 330mm*1200mm được xem là dòng máy in nhanh, hiện đại, đầy tốc độ, cho màu sắc như thật, hình ảnh nét và trong. Đây là dòng máy tầm trung được các công ty in ấn Đà Nẵng sử dụng để hoàn thành các ấn phẩm quảng cáo có định lượng giấy từ F80 đến B300. Ngoài máy in, một số dụng cụ phục vụ in ấn chất lượng như: máy cắt, máy cấn, máy cán màn, máy đóng gáy lò xo, máy bấm ghim cỡ lớn…

Tất cả các xưởng in hay công ty in ấn tại Đà Nẵng đều hiểu rằng, thiết bị chỉ là hỗ trợ. Điều quan trọng nhất của lĩnh vực in là tay nghề của người thiết kế, bình file ấn phẩm, xuất bảng test màu và sự chăm chỉ, tỉ mẫn của người thợ. Mỗi ấn phẩm đều được xem là một tác phẩm nghệ thuật khi đến tay khách hàng. Vituto Media có đầy đủ những điều đó. Thay vì phải chờ đợi 4 đến 6 tiếng đồng hồ cho một bản in, chúng tôi cam kết 10 bản in hoàn thiện chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với chất lượng tuyệt hảo.

Vituto Mediacông ty in ấn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, với số lượng ấn phẩm tầm trung, giá cả phải chăng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án dành cho các doanh nghiệp hàng đầu như 1000 catalogue, 10.000 tờ gấp 3, 500 cuốn hồ sơ năng lực cho Khang Nam Window, 1000 hồ sơ năng lực cho công ty Trần Thạch và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tel/Zalo: 0706 300 786

Email: admin@vitutomedia.com

Add: 188 Thanh Thủy – Đà Nẵng

Facebook: facebook.com/vitutomedia

Một số khách hàng của chúng tôi

 1. Hồ sơ năng lực công ty nhôm kính
 2. Hồ sơ năng lực công ty cơ khí
 3. Hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 4. Hồ sơ năng lực công ty du lịch
 5. Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo
 6. Hồ sơ năng lực công ty inox
 7. Hồ sơ năng lực công ty dịch vụ nấu ăn
 8. Hồ sơ năng lực công ty sản xuất cửa
 9. Hồ sơ năng lực công ty cơ điện
 10. Hồ sơ năng lực công ty nội thất
 11. Hồ sơ năng lực công ty phòng cháy
 12. Hồ sơ năng lực công ty thi công trần – thạch cao
 13. Hồ sơ năng lực công ty xây dựng công nghiệp
 14. Hồ sơ năng lực công ty vận tải
 15. Hồ sơ năng lực công ty Đá và Nội Thất
 16. Hồ sơ năng lực chi tiết