Công ty TNHH 2N&1 tọa lạc tại địa chỉ: 05, Duy Tân, Thành Phố Tam Kỳ. KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT” NGÔI NHÀ NHỎ’ chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà uy tín tại TAM KỲ  cùng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Vituto Media rất hân hạnh được chọn là đơn vị thiết kế catalogue cho công ty TNHH 2N&1 Ngôi Nhà Nhỏ tại Đà Nẵng. 

Giới thiệu về công ty Ngôi Nhà Nhỏ.

” Ngôi Nhà Nhỏ ” là đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công nội thất xây dựng hàng đầu tại thành phố Tam Kì đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân và thợ lao động nhiều năm kinh nghiệm, ” Ngôi Nhà Nhỏ ” đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường với nhiều công trình lớn nhỏ đã thiết kế thi công.

Trong thời gian phát triển tiếp đến, công ty luôn đặt mục tiêu lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn trao dồi kỹ năng và kinh nghiệm cho mình. Để luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng.

Các bạn đã hiểu rõ được Catalogue là gì chưa?

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalog.

Catalogue có yêu cầu rất cao về mặt hình ảnh của sản phẩm. Tất cả các ảnh chụp đều phải thực tế, rõ nét, càng đúng sản phẩm của công ty càng tốt. Catalogue không cần dùng quá nhiều chữ, không cần phải mô tả đội ngũ, văn phòng, kỹ sư, công trình, …Tất cả ở đây đều tập trung vào sản phẩm.

Dựa vào những phát thảo sơ lược bằng văn bản hướng dẫn, đội ngũ vitutomedia đã thiết kế nên bộ quy trình với độ chuẩn xác cao, hình ảnh những ngôi nhà sinh động, đẹp mắt, hiện đại. Nội dung hình ảnh truyền tải khá chính xác những yêu cầu của công ty Ngôi Nhà Nhỏ. 

Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã lên ý tưởng và hoàn thiện:

 

VITUTO MEDIA rất hân hạnh  là đơn vị cung cấp dịch thiết kế catalogue công ty TNHH 2N&1 ngôi nhà nhỏ tại Đà Nẵng.

Hotline: 0706 300 786 – 07886 30786

Fanpage: vitutomedia

Một số khách hàng của chúng tôi.

  1. Catalogue công ty cơ điện Nhật Tuấn Đà Nẵng
  2. Catalogue công ty nhôm kính Khang Nam Đà Nẵng
  3. Catalogue hệ thống phủ bóng Ceramics Đà Nẵng
  4. Catalogue quy trình lắp đặt cửa Saigondoor
  5. Thiết kế Catalogue cửa nhựa Ba Duy
  6. Thiết kế Catalogue công ty cổ phần nhựa Mai Anh Quân.
  7. Thiế kế Catalogue cửa nhôm XINGFA công ty White Door Đà Nẵng.

 

Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 0706300786