Quay và dựng Video sản phẩm dành cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Sản phẩm đối với doanh nghiệp chính là một mũi dao trên thương trường. Sản phẩm càng đẹp, càng độc đáo thì càng dễ chiếm lĩnh thị trường, thâu tóm đơn hàng. 

Do đó, những video giới thiệu chi tiết và khúc chiết về sản phẩm là thứ không thể thiếu trong công nghệ truyền thông trực tuyến. Video sản phẩm được hiểu nôn na như là một hình ảnh thực tế về một sản phẩm nào đó. Nếu nhiều sản phẩm trong 1 video thì đó được xem như là Catalogue video. Sự phát triển của các kênh quảng cáo online như youtube, video hay facebook, catalogue video càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Để có một video sản phẩm đẹp, Vituto Media cũng đảm bảo một quy trình chặt chẽ như video năng lực doanh nghiệpTuy nhiên, để sản phẩm nhanh chóng đập vào mắt khách hàng, cuốn hút và kêu gọi hành động mua hàng. Đồng thời phù hợp với các khuyến cáo của Facebook và Youtube, video sản phẩm chỉ cần ngắn gọn, tầm khoảng 40s-60s. Hơn nữa, các góc quay sản phẩm cần chia làm 2 phân đoạn:

Một là quay cận cảnh, sắc nét và chính xác sản phẩm. Hai là sản phẩm tại công trình thực tế, cần có góc quay tương tác của khách hàng đối với sản phẩm

Vituto Media tự hào là đơn vị truyền thông được lựa chọn quay và dựng các video sản phẩm cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, góp phần giúp các đơn vị đưa được thương hiệu của mình đến mọi miền trên tổ quốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0706 300 786 – 07886 30786

Fanpage: vitutomedia