Tại sao nên viết bài chuẩn SEO cho website?

Một website thương mại không chỉ đơn giản là bán được hàng hóa mà còn là vấn đề thương hiệu. Một công ty uy tín sẽ xây dựng hình ảnh của mình luôn chuyên nghiệp trên mọi phương diện. Website là bộ mặt của công ty, thể hiện mức độ đáng tin cậy và uy tín cho công ty đó. Vì vậy, một bài viết chuẩn SEO thú vị đưa lên cũng là một nhân tố góp phần làm tăng độ viral cho thương hiệu đó.

Các bài viết trên website phải luôn được cập nhật thường xuyên để nâng cao chất lượng website và uy tín sản phẩm. Bạn có biết bạn có chung chủ đề với bao nhiêu đối thủ hay không? Khi bạn không cập nhật bài viết chuẩn SEO liên tục, những bài viết, website khác chất lượng hơn sẽ vượt bậc và đẩy bạn ra khỏi top của Google. Tất cả các công việc viết bài chuẩn SEO sẽ giúp chúng ta đứng vững trong đường đua “on-top” của Google

Các nguyên tắc cần chú ý để bài viết chuẩn SEO là gì?

Nghiên cứu thật kỹ từ khóa liên quan đến sản phẩm mình cần quảng bá – sử dụng các công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa  để tìm được những từ khóa phù hợp với nội dung. Bạn cũng cần đoán những từ mà khách hàng thường gõ tìm kiếm về chủ đề đó là gì? Từ đó viết những bài viết có liên quan đến những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm. Như thế khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa đúng với nội dung bài viết trên web thì tỉ lệ họ click vào web rất cao.

Bạn cần cập nhật các bài viết thường xuyên để tăng lượng traffic đến website của mình. Lượng truy cập đến web của bạn càng nhiều thì sẽ được google đánh giá website của bạn chất lượng hữu ích với người dùng đạt được độ tin cậy và uy tín. Đây là một phần giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao sẽ hiện lên vị trí đầu khi người dùng cần tìm kiếm những thông tin liên quan đến chủ đề của bạn.

XEM MỘT BÀI VIẾT CHUẨN SEO