Logo hay còn gọi là biểu trưng, được xem là linh hồn của một doanh nghiệp, tổ chức. Logo chính là thông điệp của chủ nhân muốn nhắn gửi đến cộng đồng và khách hàng.

Với một doanh nghiệp thì thiết kế logo là công việc hết sức cần thiết và quan trọng, nhưng chưa được họ chú trọng. Sau đây là một số lý do cho việc thiết kế logo của bạn:

 – Lý do quan trọng nhất của thiết kế logo là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Dù nói gì đi chăng nữa, khi bạn mở công ty, cái mà có thể nuôi sống công ty của bạn chính là khách hàng. Để khách hàng nhớ đến nó thì cần thiết phải có một logo – bộ mặt công ty. Với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. Nhiệm vụ đó là của những người thiết kế.

– Lý do thứ hai, khi mà nhiều người biết đến công ty bạn qua logo ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu… Nhiều người biết đến logo chính là lợi thế. Và trên thực tế, khi công ty có một logo dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội…

Với ý nghĩa đó, cùng sự phát triển của lĩnh vực Multimedia (Đa truyền thông), các logo được chắp thêm đôi cánh về chất liệu, khối, ánh sáng nhằm tạo ấn tượng mạnh hơn cho người xem. Đồng thời nó cũng được tích hợp vào những video quảng cáo, giúp cho video thêm sinh động và bắt mắt, thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Vituto Media hân hạnh là đơn vị diễn họa các ý tưởng của khách hàng, chúng tôi biến các mong muốn của quý khách thành hình ảnh thực tế sinh động và bắt mắt. Video logo là một sản phẩm đính kèm của bộ thiết kế và quy chuẩn logo. Quý khách chỉ cần đưa phát thảo logo, chúng tôi sẽ tạo thành một bộ quy chuẩn với diễn họa 3D đẹp mắt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 07886 30786 – 0706 300 786

XEM NHIỀU HƠN TẠI KÊNH YOUTUBE