Catalogue online chính là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Vậy thiết kế catalogue online là gì? Những lợi ích gì khi thiết kế catalogue? 

Catalogue online chính là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Những lợi ích gì khi thiết kế catalogue? Bài viết dưới đây của VitutoMedia sẽ mang đến câu trả lời cho bạn đọc.

Thiet-ke-catalogue-Da-Nang

Catalogue online là gì?

Catalogue online là một công cụ quan trọng trong các chiến dịch marketing sản phẩm

Catalogue online là một cách thức để các công ty giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Bên trong các catalogue online chứa đựng những hình ảnh chi tiết và tính năng sản phẩm của doanh nghiệp. Nhờ đó, việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

thiet-ke-to-roi-da-nang

Những lợi ích khi thiết kế catalogue online?

– Sở hữu một kho dữ liệu riêng: đa số các doanh nghiệp đều sở hữu nhưng kho dữ liệu trên internet và bạn có thể dễ dàng bổ sung các thông tin sản phẩm cần thiết cho các catalogue online nhanh chóng và tự động

– Thống kê được lượng khách hàng đã xem sản phẩm: lượt truy cập đều được lưu lại giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức độ yêu thích của khách hàng với các loại sản phẩm.

–  Tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ thông qua mạng lưới internet.

Giá thiết kế catalogue online?

Thiết kế catalogue online trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến sản phẩm, thường dao động trong khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ.

Thiết kế catalogue online ở đâu uy tín, chất lượng?

VitutoMedia là đơn vị chuyên in ấn và thiết kế các loại catalogue cho các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. Đây là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế catalogue online hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm catalogue online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua cách thức dưới đây:

Địa chỉ:188 Thanh Thủy – Tp Đà Nẵng 

Điện thoại: 0706300786

Email: vitutomedia@gmail.com

Facebook :https://www.facebook.com/vitutomedia/

Xem một số dịch vụ liên quan

  1. Thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực
  2. Thiết kế và in ấn cardvisit – vật phẩm
  3. Thiết kế và thi công bảng hiệu – hộp đèn

Một số khách hàng của chúng tôi

  1. Catalogue công ty cơ điện Nhật Tuấn Đà Nẵng
  2. Catalogue công ty nhôm kính Khang Nam Đà Nẵng
  3. Catalogue hệ thống phủ bóng Ceramics Đà Nẵng
  4. Catalogue quy trình lắp đặt cửa Saigondoor
Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 0706300786