Tầm quan trọng của việc chăm sóc fanpage

Có được một fanpage là một bước cực kỳ đơn giản, tuy nhiên để tăng lượng khách truy cập cho fanpage, tăng thứ hạng tìm kiếm của fanpage trên facebook là một điều không hề đơn giản. Khi bạn đã có 1 fanpage cho riêng mình thì hãy bắt đầu công việc chăm sóc cho page của mình 1 cách tối ưu nhất , bởi nó có 1 vai trò cực kỳ quan trọng giúp mở rộng và gia tăng sự tin cậy, sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm dịch vụ.

Nếu một fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ. Từ đó giúp khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu nhiều hơn.

Sự đồng bộ về hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp. Và có định hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.

Viết bài trên fanpage như thế nào ?

Nội dung bài viết: Nội dung bài viết phải xúc tích, truyền tải được nội dung đến với khách hàng, nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng.

Số lượng từ trong bài viết: Hiện nay facebook đang giảm lượt tiếp cận đối với những bài viết có số lượng từ quá nhiều và không phân chia đoạn. Chính vì vậy khi viết bài cần phải rõ ràng, ngắn gọn.

Hình ảnh của bài viết: Việc đăng ảnh trên facebook cần phải tuân thủ theo quy chuẩn của facebook, số lượng ảnh ở mỗi bài post cũng cần phải có kích thước chuẩn, nắm được điều này hình ảnh bạn đăng lên sẽ đẹp hơn và không bị khuất những nội dung cần truyền tải

Từ khóa seo: Công cụ tìm kiếm trên Facebook hoạt động dựa vào việc tìm kiếm các từ khóa trong bài viết. Mỗi bài viết cần phải gắn các từ khóa, những từ khóa này được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận sao cho phù hợp với từng khu vực, từng giới tính cụ thể.

Vituto Media là đơn vị viết content facebook uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ viết bài thường trực mỗi ngày, luôn đảm bảo số lượng và chất lượng bài trên mỗi fanpage của khách hàng. Hình ảnh được design chuẩn kích thước facebook, sáng tạo trong từng câu chữ, mô tả chỉnh xác đặc điểm, công năng, dịch vụ, ưu đãi trên từng sản phẩm của quý doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT