Đối với thương hiệu của một doanh nghiệp, hồ sơ năng lực là một tài liệu cực kỳ quan trọng khi làm việc với đối tác và khách hàng.

Vào thời kỳ trước, khi các phương tiện và công nghệ làm phim chưa phát triển, chỉ có những doanh nghiệp rất lớn mới có những video quảng cáo dành cho riêng mình, được xem như là bộ phim về năng lực của công ty. Tuy nhiên, theo dòng phát triển của thời đại 4.0, điều đó đã không còn đúng nữa?

Với sự ra đời của điện thoại thông minh, các dòng máy ảnh, máy quay tiện lợi, việc quay và dựng video đã không còn là điều khó khăn nữa. Dù vậy, để có 1 video hay và đẹp không phải là điều đơn giản. Video năng lực lại càng khó hơn, nó phải đảm bảo các yếu tố cấu thành một cách chặt chẽ và logic. Vậy những yếu tố cần có của một video năng lực là gì?

Đầu tiên là kịch bản. Kịch bản được xem như là bộ xương của video, kịch bản hay tạo nên một sự lôi cuốn kỳ lạ. Đối với việc dựng Video năng lực dành cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Vituto Media sử dụng hết những tài liệu thu thập được từ khách hàng. Từ địa chỉ công ty, văn phòng, nhà xưởng đến số nhân lực, số vốn, quy định, sản phẩm, công trình … Tất tần tật mọi thứ. Từ đó, chúng tôi mới viết nên các bản thảo kịch bản cho khách hàng xem xét và quyết định.

Cái tiếp theo cần làm là chuẩn bị đạo cụ. Để quay nhân viên văn phòng, Vituto Media chuẩn bị thêm Laptop, các cuốn sổ, bút. Để quay nhân viên tư vấn phải có tai phone, micro. Để quay người thợ thi công phải có đồ nghề, dụng cụ, … Có như vậy những thước phim của chúng tôi mới lột tả được độ chân thực của công việc, cũng như nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bước quan trọng thứ 3 là kỹ thuật quay phim. Dù kịch bản xuất sắc đến thế nào nhưng những source phim kém cũng không thể tạo nên một video đẹp. Với Vituto Media, máy quay không phải loại lớn như đài truyền hình, chỉ là những chiếc máy quay mini nhưng được setup rất kỹ lưỡng về thông số và chất lượng xuất hình, kết hợp với những dàn đèn chuẩn ánh sáng khi quay trong công xưởng, công trình hay những nơi thiếu ánh sáng. Điều quan trọng nhất ở đây chính là góc quay, chỉ cần góc quay đẹp, source video sẽ có tính khả dụng rất cao.

Cuối cùng là kỹ thuật dựng phim. Với sự phát triển vũ bão của công nghệ, mọi người đều có thể tự dựng cho mình những video nhỏ trên chiếc điện thoại thông minh, chỉ trong vài nốt nhạc. Tuy vậy, video năng lực là bộ mặt của công ty đưa đến cho khách hàng tiềm năng. Vituto Media với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chặt chẽ và bài bản từ trường lớp, làm chủ hoàn toàn các phẩm mềm dựng phim nổi tiếng như Adobe Premier, After Effect hay Da Vinci, chúng tôi luôn sẵn sàng quay và dựng những video năng lực đẹp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng.

VITUTO MEDIA là đơn vị quay video năng lực hàng đầu cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng, đồng thời cũng là đối tác Marketing của những doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp những sản phẩm rất cần thiết như website, youtube video, POSM và Facebook. Chúng tôi không hứa hẹn về doanh thu nhưng luôn trau chuốt về sản phẩm ở mức cao nhất.

Hotline: 0706 300 786 – 07886 30786

Fanpage: vitutomedia