Công việc chăm sóc Fanpage trên Facebook là công việc hằng ngày mà các đơn vị Agency phải làm. Với các chức năng hiện có, Fanpage gồm có những công cụ đăng chính gồm: hình ảnh, links web, bài viết và video.

Rõ ràng, một bài viết không đính kèm hình ảnh hay video sẽ mất đi rất nhiều sự cuốn hút, quan tâm của người xem. Chỉ có số ít các facebooker có khả năng diễn đạt văn học cực tốt với những mẫu chuyện rất hay mới lôi cuốn được lượt traffic về trang của mình. Đối với các doanh nghiệp, các bài post không phải là những tác phẩm văn chương nên hình ảnh và video đính kèm là rất quan trọng.

Một điều không thể phủ nhận rằng, video mang tính xác thực hơn hình ảnh rất nhiều. Đồng thời mỗi video đăng lên sẽ giúp cho người xem nắm bắt thông tin nhanh hơn so với xem ảnh và đọc chú thích. Vituto Media thường hay sử dụng chính các video do khách hàng tự quay tại công trình để dựng video tương tác cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng, thường kéo dài từ 10s-15s để viết bài hằng ngày về công trình hay công việc của doanh nghiệp. Điều này tạo nên độ sinh động rất cao cho Fanpage của khách hàng. 

Facebook cũng là một đơn vị bán quảng cáo và đang mong muốn lật đổ ông lớn youtube để trở thành kênh phát video hàng đầu thế giới. Do đó, mỗi video trên kênh Watch của Facebook kéo về lượng tiếp cận và tương tác tốt hơn rất nhiều so với những bài đăng ảnh.

Vituto Media là đơn vị Marketing online trọn gói của doanh nghiệp. Do đó, mỗi video khách hàng gửi đến luôn là một thông tin quan trọng mà chúng tôi cần sử dụng triệt để. Việc dựng các video cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng là công việc mỗi ngày, đều được tính trong hợp đồng trọn gói nên không phát sinh thêm chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm về chăm sóc Fanpage!