Với sự phát triển vượt trội về công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, một Startup rất tên tuổi của Việt Nam đã ra đời. Đó là ZALO và ZALO OFFICIAL ACCOUNT. 

Zalo Official Account là gì?

Viết tắt là Zalo OA, đây là kênh phát triển từ Zalo Page với nhiều chức năng mới mẻ và vượt trội so với Zalo Page. Quy trình chăm sóc, phát triển và quảng cáo hoàn toàn giống Fanpage của Facebook. Tuy nhiên giá thành quảng cáo Zalo rẻ hơn Facebook rất nhiều và chức năng gửi tin nhắn đồng loạt đến tất cả các khách hàng bằng những bài viết dưới dạng Broadcast. Với kinh nghiệm chăm sóc và quảng cáo ZALO OA cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng suốt 1 năm qua, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức quan trọng sau đây:

Quảng cáo Zalo Ads là gì? 

Zalo Ads là nền tảng (platform) hỗ trợ nhà quảng cáo chủ động tạo quảng cáo và tối ưu quảng cáo của mình trên hệ thống của Zalo Network: ứng dụng Zalo (Nhật ký người dùng, bài viết trong Media Box), Zing Mp3 (ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam), Báo mới và Zing News (ứng dụng đọc tin tức).

Các loại quảng cáo đang hỗ trợ trên hệ thống

  • Quảng cáo Zalo Official Account  : Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Quảng cáo hỗ trợ tăng lượt quan tâm cho tài khoản Official Account.
  • Quảng cáo Website  : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp/cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.
  • Quảng cáo Sản phẩm   : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm trong Cửa hàng trong tài khoản Official Account (loại tài khoản Cửa hàng).
  • Quảng cáo Bài viết : Quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.
  • Quảng cáo Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người dùng Zalo hình thức trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.
  • Quảng cáo Album – Bài hát – Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

Vituto Agency là ai?

Vituto Media là đơn vị truyền thông chính thức của Startup VITUTO Gia sư Việt. Với đội ngũ thực chiến qua nhiều chiến dịch quảng cáo zalo giá rẻ tại Đà Nẵng của chính dự án Vituto cũng như của khách hàng, chúng tôi tin rằng những kết quả chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ thực sự khả quan. Mục tiêu của chúng tôi là gia tăng doanh thu cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo thương hiệu của quý khách đến với đông đảo người dùng. Chúng tôi luôn chú trọng giữ cho hình ảnh doanh nghiệp luôn đẹp đẽ và đầy hữu ích trong mắt những vị khách ghé thăm ZALO OA mỗi ngày.

Xêm thêm các bài viết về Marketing online…

Tham khảo thêm: Kênh hỗ trợ của Zalo.