Catalogue du lịch chính là trợ thủ đắc lực giúp các hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về các cảnh sắc thiên nhiên, nơi đến du lịch. Vậy thiết kế catalogue du lịch đẹp cần lưu ý những gì. 

Những cuốn catalogue du lịch chính là trợ thủ đắc lực giúp các hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về các cảnh sắc thiên nhiên, nơi đến du lịch. Vậy thiết kế catalogue du lịch đẹp cần lưu ý những gì. Hãy cùng với Vituto Media tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây và tham khảo những mẫu catalogue du lịch thịnh hành nhất năm 2020

 Mẫu thiết kế catalogue sáng tạo nổi bật

Mẫu thiết kế catalogue sáng tạo nổi bật

Khái niệm catalogue du lịch là gì?

Catalogue du lịch là ấn phẩm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, marketing bán hàng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Mục đích cung cấp thông tin về tour du lịch nhằm thu hút các đối tượng thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

10 Nội dung quan trọng trong catalogue du lịch

– Hình ảnh đặc trưng quốc gia vùng miền

– Bản đồ du lịch địa điểm du lịch 

– Các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng

– Thời tiết khí hậu của quốc gia, thành phố

– Ngôn ngữ, từ ngữ địa phương (nếu có)

– Văn hóa ẩm thực đặc trưng

– Các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng

– Các hình thức di chuyển

– Trải nghiệm đặc biệt ở khu du lịch

 –  Các thông tin liên quan 

Thiet-ke-catalogue-Da-Nang

 

Lưu ý khi thiết kế catalogue du lịch quan trọng

– Những hình ảnh sử dụng trong catalogue du lịch cần có các điểm nhấn nổi bật, độc đáo và khác lạ, không nên sử dụng những hình ảnh đã quen thuộc với nhiều người, sẽ gây sự nhàm chán cho người xem.

– Các nội dung trong mẫu catalogue du lịch nên kết hợp hài hòa với hình ảnh để người xem dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch đó.

– Các thông tin quan trọng như: chặng đường, hành trình, quãng đường ngắn nhất, giá vé tham quan,…nên được hiển thị chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn cho catalogue du lịch bởi sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nét chữ và các họa tiết, mang đến sự thích thú, tò mò cho người xem.

 

VITUTO MEDIA hân hạnh là đơn vị thiết kế và in ấn catalogue uy tín tại Đà Nẵngtrọn bộ nhận diện thương hiệu, marketing online trọn gói. Mọi chi tiết xin liên hệ:

0706 300 786 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vitutomedia/

Xem một số dịch vụ liên quan

  1. Thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực
  2. Thiết kế và in ấn cardvisit – vật phẩm
  3. Thiết kế và thi công bảng hiệu – hộp đèn
Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 0706300786