Tại thời điểm này, Google Map đã trở thành một công cụ đắc lực cho công cụ săn lùng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google của rất nhiều doanh nghiệp. Hàng trăm ngàn map được tạo ra mỗi ngày trên khắp thế giới, việc sở hữu một vị trí TOP 3 trên google Map có ý nghĩa cực kì quan trọng. Vituto Media rất hân hạnh trở thành đối tác của X135Shop trong việc SEO các MAP tại ĐÀ NẴNG lên Top Google.

X135SHOP là ai?

X135shop là một hệ thống cửa hàng phụ tùng xe máy, đồ chơi xe máy chính hãng với các showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quý khách mua hàng tại X135SHOP sẽ được tận hưởng các dịch vụ hàng đầu như:

FREESHIP TẤT CẢ SẢN PHẨM

Freeship cho tất cả mũ bảo hiểm và 90% phụ kiện. Hàng ship tận tay, bạn được kiểm tra, đội thử trước đúng hàng đội vừa mới thanh toán tiền, không vừa trả lại không tốn chi phí.

VẬN CHUYỂN TỪ 2-3 NGÀY

Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày, shop ưu tiên chuyển phát nhanh đường bay. Nếu bạn ở địa chỉ thành phố là 2 ngày, còn ở huyện thì 3 ngày không kể ngày gửi.

BẢO HÀNH 18-36 THÁNG

Thời hạn bảo hành 18-36 tháng tùy sản phẩm. Bạn được đổi trả trong 7 ngày không mất phí đổi trả nếu sản phẩm còn nguyên seal nguyên tag chưa qua sử dụng.

Các mặt hàng chính hãng được bán toàn quốc tại website: https://x135shop.vn/

SEO Google Map là gì?

SEO Google Maps, nói một cách đơn giản, có thể được hiểu như là làm Local SEO. Mục đích của Seo Google Maps là để tối ưu hóa cho sự xuất hiện của một địa chỉ doanh nghiệp nào đó khi người dùng thực hiện một truy vấn với từ khóa có liên quan đến một khu vực, hoặc địa phương nào đó, gọi là “local search”. 

Tìm hiểu thêm tại bài viết: SEO MAP LÀ GÌ?

Nếu quý khách chưa có map, có thể xem thêm về XÁC MINH MAP

Nếu quý khách đã biết SEO WEBSITE, có thể tham khảo thêm về SEO MAP GIỐNG VÀ KHÁC SEO WEBSITE NHƯ THẾ NÀO

Kết quả SEO Map X135shop

Vituto Agency là ai?

Vituto Media là đơn vị xác minh và SEO Map cho một số thương hiệu hàng đầu như Hệ thống cửa hàng đồ chơi xe máy X135 SHOP, Auto Subaru Kim Sơn, Khang Nam Automatic, Ann Vegan Việt Nam, Thi công nội thất văn phòng TCP Phúc Thịnh, … Chúng tôi tin rằng những kết quả chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ thực sự khả quan. Mục tiêu của chúng tôi là gia tăng doanh thu cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo thương hiệu của quý khách đến với đông đảo người dùng. Chúng tôi luôn chú trọng giữ cho hình ảnh doanh nghiệp luôn đẹp đẽ và đầy hữu ích trong mắt những vị khách ghé thăm Google Maps mỗi ngày.

Một số khách hàng của chúng tôi

  1. Nha khoa My Smile
  2. Chuyển nhà Moving House – TP HCM
  3. Renew Clinic
  4. TCP – Phúc Thịnh
  5. D&W Engineer
  6. Thiết bị điện Gia Khánh
  7. Xưởng in Trung Kỳ
  8. Cổng ty cửa Nhôm Xingfa Glass – Hà Nội
  9. Nhà hàng Papa Steak
  10. Cửa hàng Laptop Lê Minh Store

Và nhiều khách hàng khác!

Chat ngay
Chat Zalo

Gọi 0706300786